fbpx

PI-Water อีกขั้นของน้ำดื่ม ที่โรงงานน้ำดื่มไทยก็ผลิตได้

ในยุคที่เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง ผู้คนหันมาสนใจออกกำลังกายและเลือกทานอาหารเพื่อสุขภาพมากขึ้น ดังนั้น หากมีสินค้า อาหาร หรือบริการที่เกี่ยวข้องกับการส่งเสริมสุขภาพ แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์เหล่านั้นมักได้รับความสนใจ เช่นเดียวกับ Pi – water น้ำดื่มเพื่อสุขภาพที่ช่วงหลังได้กลายเป็นชื่อคุ้นหูและได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว เพราะ Pi – water ไม่ใช่เพียงน้ำดื่มธรรมดา แต่เป็นน้ำดื่มที่มาพร้อมสารพัดประโยชน์ต่อร่างกาย ความนิยมนี้ได้กลายเป็นที่ต้องการของผู้บริโภคจำนวนมาก นั่นจึงทำให้โรงงานน้ำดื่มในไทยเริ่มหันมาผลิต Pi – water มากขึ้น

จุดเริ่มต้นของ Pi – water ถูกค้นพบครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ. 1964 โดย Dr. Shoji Yamashita ที่ค้นพบว่าในกระบวนการผลิดอก มีน้ำชีวภาพเกิดภายในต้นพืช ซึ่งน้ำชีวภาพนี้จะอยู่ภายในสิ่งมีชีวิตทุกชนิดและมีอิออนของธาตุเหล็กที่เรียกว่า Ferric – ferrous Chloride เป็นส่วนประกอบที่สำคัญ

ความน่าสนใจของน้ำชีวภาพนี้ส่งผลต่อความสนใจของคนทั่วไปรวมถึงโรงงานน้ำดื่มที่ต้องการผลิตน้ำ Pi – water ออกสู่ตลาด เพราะ Pi – water มีโครงสร้างทางโมเลกุลเล็กและจำเป็นต่อสิ่งมีชีวิตในการรักษาและสนับสนุนโครงสร้างทางชีวภาพต่าง ๆ อีกทั้งยังมีลักษณะที่แตกต่างไปจากน้ำดื่มทั่วไป ทำให้มีการตั้งชื่อน้ำชีวภาพนี้ว่า Pi ซึ่งมีความหมายถึงโครงสร้างพื้นฐานของสิ่งมีชีวิต ดังนั้น Pi – water จึงเหมาะสมอย่างยิ่งกับสิ่งมีชีวิตบนโลก ซึ่งนอกจากความสำคัญด้านโครงสร้างพื้นฐานของสิ่งมีชีวิตแล้ว Pi – water ยังเต็มไปด้วยคุณประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น

– เพิ่มภูมิต้านทาน ยับยั้งสารพิษที่อาจก่อโทษต่อร่างกาย

– ปริมาณออกซิเจนสูงทำให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า

– โมเลกุล Pi – water มีขนาดเล็กจึงทำให้ซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็ว

– มีบทบาทที่ทำให้อวัยวะต่าง ๆ ในร่างกายทำงานสอดคล้องเต็มประสิทธิภาพ

– เพิ่มประสิทธิภาพในการซ่อมแซม สมานอาการบาดเจ็บ และรักษาเนื้อเยื่อที่เสียหาย

จากจุดกำเนิดน้ำชีวภาพ Pi ในอดีต ปัจจุบันได้ถูกคิดค้นพัฒนาจนกลายเป็นน้ำดื่มที่ได้รับความสนใจในวงกว้าง โดยเฉพาะกับกลุ่มคนรักสุขภาพ ผู้หญิงที่รักสวยรักงาม เพราะ Pi – water  อัดแน่นด้วยนานาประโยชน์ที่ดีต่อร่างกาย เช่นเดียวกับโรงงานน้ำดื่มที่ให้ความสนใจผลิตน้ำ Pi – water เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนกลุ่มดังกล่าว Pi – water จึงกลายเป็นอีกหนึ่งฮีโร่ในวงการน้ำดื่มที่น่าจับตา

โรงงานน้ำดื่ม Sungreen Water คือหนึ่งในไม่กี่โรงงานในประเทศไทยที่สามารถผลิต Pi – water ออกสู่ตลาด นับเป็นอีกขั้นของการผลิตน้ำดื่มที่น่าจับตา โดยเราเป็นโรงงานน้ำดื่มที่ได้มาตรฐานสกล พร้อมทั้งด้านการผลิตและจำหน่าย Pi – water บรรจุขวดโดยใช้เครื่องกรองน้ำนำเข้าตามมาตรฐาน IBE ประเทศญี่ปุ่น นั่นจึงทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้น้ำ Pi – water ที่สะอาด ปราศจากสิ่งปนเปื้อน อีกทั้งยังได้มาตรฐาน และปลอดภัยต่อผู้บริโภค