fbpx

Sungreen Water โรงงานน้ำดื่มที่พร้อมสร้างแบรนด์ให้คุณแบบครบวงจร

หากคุณคือผู้ริเริ่มธุรกิจและกำลังมองหาโรงงานน้ำดื่ม เพื่อผลิตน้ำดื่มแบรนด์ของตัวเอง อย่าลืมเลือก Sungreen Water เป็นผู้ช่วยในการผลิต เพราะ Sungreen Water เพรียกพร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญในการผลิตน้ำดื่มให้ได้คุณภาพ สะอาด และปลอดภัย ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการที่ดีที่สุดจากโรงงานน้ำดื่มที่ได้มาตรฐานและได้รับอนุญาตผลิตน้ำดื่มบรรจุขวดอย่างถูกต้องตามกฎหมาย โดยเราพร้อมดูแลลูกค้าคนพิเศษตั้งแต่ขั้นตอนการผลิต แนะนำบริการ การออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ทันสมัย ไปจนถึงขั้นตอนการขอเลข อย. เรียกได้ว่า Sungreen Water คือโรงงานน้ำดื่มที่พร้อมสร้างแบรนด์ให้คุณอย่างครบวงจร

ตอบทุกปัญหาพร้อมให้คำแนะนำในการผลิตน้ำดื่ม

สำหรับผู้เริ่มต้นทำธุรกิจน้ำดื่ม แน่นอนว่าเจ้าของธุรกิจบางท่านอาจจะยังไม่พร้อมหรือขาดข้อมูลเพื่อใช้ในการตัดสินใจ โรงงานน้ำดื่ม Sungreen Water จึงเป็นตัวเลือกชั้นดีสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้ที่ต้องการผลิตน้ำดื่มแบรนด์ของตนเอง เพราะเราพรั่งพร้อมด้วยบุคลากรผู้เชี่ยวชาญในด้านการผลิตน้ำดื่ม อีกทั้งล้วนแล้วแต่เป็นผู้ที่มีประสบการณ์ยาวนานที่สามารถให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าทุกท่านได้เป็นอย่างดี

ฟรี ดีไซน์ฉลากขวดน้ำดื่ม

ด้วยเหตุผลที่โรงงานน้ำดื่ม Sungreen Water มีความโดดเด่นเป็นอย่างยิ่งเรื่องบรรจุภัณฑ์พลาสติก นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นในบริการพิเศษที่เราพร้อมอำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกค้าทุกท่าน โดยการเป็นผู้ออกแบบฉลากขวดน้ำดื่มให้ฟรี พร้อมแนะนำฝาสีพิเศษต่าง ๆ ลดภาระค่าใช้จ่ายของลูกค้า โดยสามารถใช้บริการด้วยขั้นตอนง่าย ๆ เพียงส่งไฟล์โลโก้แบรนด์มาให้ทีมงานของเรา จากนั้น Sungreen Water จะนำโลโก้ของลูกค้าไปออกแบบเป็นฉลากขวดน้ำดื่ม ก่อนจะส่งต่อให้ลูกค้าพิจารณารูปแบบ ปรับเปลี่ยน แก้ไข จนออกมาเป็นฉลากขวดน้ำดื่มที่ถูกใจลูกค้า ทันสมัย และดึงดูดใจผู้ซื้อ จากนั้นจึงส่งต่อเพื่อดำเนินการผลิตต่อไป

ขอเลข อย. จากกระทรวงสาธารณสุข โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

อีกหนึ่งบริการที่เราจัดให้เฉพาะลูกค้าโรงงานน้ำดื่ม Sungreen Water เท่านั้น นั่นคือ การขอเลข อย. ฟรี ทำให้คุณหมดกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายในการดำเนินการ เพียงเตรียมเอกสาร หลักฐานต่าง ๆ สำหรับยื่นขอเลข อย. ให้พร้อม เพื่อให้เราส่งต่อแก่สำนักคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข โดยการยกหน้าที่นี้ให้กับเราจะช่วยให้ลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่ายและต้นทุนด้านเวลาได้เป็นอย่างดี

โรงงานน้ำดื่ม Sungreen Water มีความพร้อมอย่างยิ่งที่จะก้าวไปพร้อมกับแบรนด์ของคุณ ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี ทำให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการที่เป็นเลิศ เป็นเจ้าของแบรนด์น้ำดื่มที่ตรงตามความต้องการของตัวเอง อีกทั้งยังเป็นน้ำดื่มที่ได้มาตรฐาน สะอาด และปลอดภัย ถูกใจลูกค้า ดึงดูดสายตา และเป็นที่ต้องการของตลาดอย่างแน่นอน … คิดจะทำน้ำดื่ม อย่าลืมคิดถึง Sungreen Water